Iwas manas

Paano po maiiwasan ang manas sa buntis?

15 Replies

Hi there Mom. 27weeks preggy na ako. Nagmanas ako few weeks ago due to long standing. Ung manas ko naglast lang for three days lang then itinaas ko mga paa ko into elevated position. At iwasan kumain ng maalat kasi doon magttrigger ang swelling (edema). Normal magmanas during pregnancy pero try to do some remedies as early as we can para hindi mag fall sa pre-eclemsia to eclemsia. Delecado po un. God bless.

Hi mommy! 38 weeks pregnant ako pero di pa rin ako minamanas. As much as possible naglalakad talaga ako saka madami akong water na iniinom everyday. Saka iwas sa maalat na food. Everytime na matutulog ako, nilalagyan ko ng unan yung paa ko para elevated. And it helps. Try mo mommy! :)

hi mummy..im 36 weeks pregnant na at hndi ako namamanas..normal lng ba un..?

Iwasan pagtulog po lalo sa hapon. As per my inlaws. Then maglakad lakad daw.

waq tuLoq nq tuLoq en Lakad Lakad din .. waq uupo nq naka cross un Leqs ..

Iwas Sa Maalat At Itaas Ang Paa Kapag Namamahinga Or Maglakadlakad

iwas po sa maalat un po ung dahilan ng pagmamanas po natin mga buntis.

try to elevate your feet if your going to sleep.. avoid salty food :)

itaas ang paa pag matutulog or kahit kapag nakaupo

Kelan b ngsstart ung manas stage? 7months preggy na q :)