paano mawawala

paano po kya mtatanggal yang nsa anit nya,prang malalaking dandruff..binababad q xa ng langis ng nyog sa umaga pra pagnaligo mdyo mlambot na,still d p nwawala.nbawasan lng xa kaunti

paano mawawala
69 Replies

kusa po yan natatanggal baby oil po pag maliligo matagal din nag karon ng ganyan pamangkin ko before nawala din

May ganyan din ang baby ko. Hindi lang anit Pati face and ears nya. Unti unti nman Nwawala ngayon.

Momy suklayin mu po ung buhok ni baby pagkatapus maligo pra nde nagkakaron nyan.😁😊🙂

I think need mo xa pacheck up sa pedia. baka may skin ashtma c baby mo.need to treat soonest. baka magsugat.

bago maligo babadan mo ng coconut oil pag medyo matagl na gmitan mo bulak dahan dahn mo lng ipush ng cotton.

Yan po ginamit ko. Nilagyan ko muna ng baby oil sa ulo baby ko then massage niyan. Sa sm dept store po yan.

Babad mo po sa baby oil bago sya maligo para lumambot and then gamitan nyo po nv suyod para makuha lahat..

Binababad ko sa oil before maligo then kapag maligo na i use a hair brush para maraming matanggal,

Pacheck up nyo po sa derma mam.may mga gmot cla at may twag cla sa gnyan sitwasyon.

Kusang nawawala yan mommy.. Basta wag mo lang piliting tanggalin kasi magsusugat po yan.