Butlig /singaw

Gudmorning mga Momshies, ask q lng po kung sino nkakaranas ng butlig sa gilid ng dila, d nmn xa sugat pra mging singaw.. Msakit xa pg tumama sa ngipin q eh.. Ano po kya ito and ano kya pwede gmot? 5months pregnant here.. Thank u

2 Replies

Sa akin po advice naman doctor ko and dentist, too. No prob sa bactidol gargle every night. Lalo napo at naka-braces kasi ako, para iwas pamamaga ng gums ko.

5y ago

Ah ok.. Cge try q sis.. Thank u so much

Never ko naman po naranasan.. try mo bactidol sis tsaka igihan pagtoothbrush

5y ago

Pwede b bactidol sa buntis? Ang minumumog q now is mouthwash..