poop

ask q lng po bkt po kaya si lo ganto every dede nya napoop xa ng kaunti..then matubig. nkaka 7-8 xa poop a day dati nmn nd xa ganun..2x lng xa mgpoop, umaga and gabi huhuhu😩any advise mo. 1stym mom po kaya d q alm ggwn

1 Reply

Kung 7-8 times per day, and watery possible na lbm na yan. Check mo rin if sa tubig or milk kung formula gamit. Iwasan madehydrate si baby go to your nearest barangay health center or consult your pedia.

4y ago

thank you