Milk

Paano po ba nagkakagatas ang mga buntis pa lamang hindi pa naipapanganak?

4 Replies

wag na po muna madam. mas maganda pong magka milk pg labas ni baby. tandaan ang unang gatas ng ina ay colostrum na pinaka masustansya n nid tlaga ni baby s unang mga araw. pg nag milk k n habang wal si baby mawawala ang colostrum

3y ago

ako kasi 2 baby quh pang 3 ko now gusto mag breastfeeding kaso wala tlga lumalabas na gatas😔

Hello po 😊 Kusa po ksi lalabas ang gatas pagkapanganak..

5y ago

Reresetahan ka ng ob mo ng malunggay cPsule hbang preggy kpa hanggang manganak kna , dpat masabaw ka dn hbang ngbbreastfeed para dumami gatas

pgkapanganak po lalabas ang milk

eat a lot of vegies