Kailan po nagkakagatas ang buntis? 15weeks preggy po ako

Kailan po nagkakagatas ang buntis? 15weeks preggy po ako hehe

4 Replies

16-19weeks start ng prep ng breasts for colostrum pero lumalabas lang yun pagkapanganak mo. metong ilan na naglekeak na by 24weeks. ako sa 1st baby no leaks nun until manganak. ngayong 2nd baby, 20weeks pa lang meron na lumalabas, basa na minsan yung damit ko esp pagkagising ngayon going 32weeks na at meron pa rin. so iba iba po ng journey talaga.

Ako ngaun 17 weeks bigat na Ng Dede ko haha biglanG lusoG e puro kase masabaw ulam Namin .jusko pag anak ko nito maganG maga na namn ito panigurado sa Dami Ng gatas

Nagiipon pa lang ng gatas ang breast natin during pregnancy. Usually lumalabas na lang yan after po natin manganak.

ako po me base on my experience now 30weeks pa Lang po may gatas na po na lumalabas..

Related Articles