breastfeeding..

Kailan po nagkakagatas ung breast ng buntis..after po bang manganak?

14 Replies

after manganak po , 2days aq sa osptal wala tlga nlbs.. tas pnahlot ko lng po ng pnahlot nung nsa bhay na q .. mga 1 week po dadami dn ung gatas

Ngkagatas ako mga after 3days Pa pero sobrang konti Pa masyado.. Mga after 2 weeks na talaga ako ngkaroon ng maraming mikl

depende po sa katawan sis. pero normally after manganak po lumalabas. ako po 4 days after manganak pa lumabas ang milk ko.

depende po . yung iba before manganak meron na yung iba naman after manganak saka nag kakagatas

Hindi pa ako na nganganak .. May gatas. Na ako pero kunti lang lumalabas ..

Usually after manganak. Pero may mga cases na buntis pa lang may milk na.

nagkagatas ako momsh is second day na after q nanganak..

before ako manganak meron na konti ☺

3rd trimester meron na yan.

Yes mommy after manganak.