hello mga mamsh

Kailan po nagkakagatas ang buntis? 15weeks preggy po ako

7 Replies

Ako may tumutulo na nagatas Nung 18 weeks palang ako, Akala ko una pawis Hanggang sa ako MISMO pati Asawa ko nasaksihan yung pagtulo galing sa suso ko😅malakas Kasi ako sa sabaw kaya siguro.

saken po after ko manganak Chaka lumalabas gatas ko pero malakas po gatas ko at hiyang mga ank ko nung baby sana ganun din pagkapanganak ko ngayong November

Depende po. Yung iba po nagbubuntis pa lang meron na. Pero sa case ko po 3 days after ko manganak saka pa lang po nagkagatas.

It's different from everyone. Some pregnant women do not have milk. Lumalabas lang after giving birth.

skin 8 mos. na wala pring gatas na lumalabas baka dw.aftr pa mnganak

hi ask ko lang po kelan po nararamdaman galaw ni baby? ilang weeks po?

2y ago

as early as 9 weeks po, kala mo hangin lng sa tiyan pero si baby na pala yun

Ako po nagstart nung 22weeks

2y ago

Oo nagkusang lumabas nagulat ako biglang parang may tubig sa dede ko HEHHEEH