Ano gamot sa may sipon na baby 2weeks pa lng naipapAnganak..

Ano gamot sa may sipon na baby 2weeks pa lng naipapanganak

2 Replies

check up na Mom's. baby pa kasi yan, kapit bahay namin ganyan din may sipon 2weeks palang nun tpos ilang araw pa bago pinacheckup. nahirapan na huminga bago pinacheckup. Ayon napunta na sa pneumonia si baby, 1weeks sila sa ospital

1y ago

naipacheck up ko na po...awa nmn diyos ok nmn ...Pina xray po Namin clear nmn po chest nya...

Better po na mapa check up po si baby sa pedia nya. lalo na po at 2weeks palang po sya. para po mabigyan sya ng tamang gamot at tamang dosage.😊