need help po

paano po ba ang patakaran ng philhealth sa panganganak? Nanganak po kasi ako sa lying in ng Jan. 5. Nagbayad po kami ng 13k in cash as full payment, wala pong bawas from philhealth dahil hindi pa po sigurado noon kung maapprove kasi ftm ako and bawal nadaw manganak sa lying in pag panganay this year, pero nagpasa parin po kami ng application sa Philhealth para magbakasali. Ngaun, nalaman ko po na 7800 ang naibalik ng philhealth sa midwife. 4k lang po ang binalik nya sa amin. Kesyo hati padaw kami sa binigay ng philhealth. Ganun po ba ang patakaran ng Philhealth? Dba dapat po buo namin makuha ang binalik ng philhealth? Bali 13k (cash na bigay namin) + 7800 ( bigay ng Philhealth = 20800. Binalik nya ung 4k, bali 16k ang bill nmin? Dinaig ko pa ung caesarean. Paiba iba sya ng dahilan, kesyo daw hati kami, kesyo daw ang dami daw tinurok sakin samantalang 3 lang ang tinurok nya sakin. Wala naman naging complication sa panganganak ko kaya dapat walang additional charges. Humingi naman ako billing statement wala naman sya maipakita. Tama po ba ang midwife? Or tama lang na kunin ko ung buong binigay ng philhealth?

17 Replies

Mommies pg ngbyd b s lyinf in less n agd un philhealth dun?o mg aanty ka ilang araw fp reimbursemnt?

ask mo sa Philhealth masyadong malaki yung 16k para sa normal delivery kahit private pa yan.

scam po yan mamsh.. report nyo po..

Report Muna sis.

Up