???

Sino po dito yung manganganak sa lying in na FTM? Totoo poba na Hindi magagamit yung philhealth kase daw binago na ng DOH yung patakaran. Pag 1st baby hndi daw po macocover sa philhealth. Nakakadismaya lang.☹

2 Replies

Hindi po pwede sa lying in ang mga first time manganak kasi may protocol ang doh na bawal tumanggap ang lying in pag first pregnancy, kaya siguro di nila pinapagamit ang phil health kasi matrace sila na tumanggap sila ng patient na ftm.pero may mga lying in na nag titake ng risk just to earn.

5y ago

Dati po pwd sa lying in, kase yung kapitbahay namin lying in din kase xa. Napatapat lang tlga ako kase nung august pa daw yan binago ng DOH.

Feel ko oo sis. Ganyan ung sa friend ko eh.

5y ago

Kya nga sis. Kahit saang lying in na kami pumunta ganun din ang cnasabi nila. imbis na mka less gastos Sana kase may philhealth, malalakihan na tuloy.