Ask lang po about philhealth

Balak ko kasi sa lying in ako manganak and 15k daw ang bill kapag walang philhealth pero pag may philhealth after 6-8months irerefund daw yung 4k. Tama ba yon? Tsaka parang ang baba naman ng ibabawas nila ediba usually nasa 8-10k ang bawas ng philhealth sa nga covered nila. Enlighten me mga mamsh currently 7months na din kasi ako and undecided pa din san manganganak although may nakaready naman nakong pampaanak

1 Reply

no pag normal delivery pinakamalaki na 6500 binbawas ng philhealth. depende kasi yun. kung cs ka 19k. if doubted ka. just ask directly sa philhealth.

2y ago

Kung 6500, maliit pa din yung 4k na bawas nung lying in na napagtanungan ko?