Philhealth gagamitin sa panganganak sa lying in. Kailangan ko ba bayaran from 2019 up to present?

Yun kasi sabi ng midwife sa lying in. Suggest sakin sa lying in na wag ko na raw bayaran and magcash na lang daw po ako sakanila ng 10k-15k. San kaya ko mas makakatipid. Magbayad ng philhealth or cash sa lying in alone. Thank you po#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

pagkaka Alam ko po Kasi Ang babayaran Lang sa philhealth mga nasa 3k po. tapos nagtanong po ako sa empleyado ng philhealth, since September po ang due ko, babayaran ko daw PO simula month of January. 300 daw po Ang monthly. so 9 months Lang po nasa 2700 Lang Ang babayaran ko.

3y ago

cge po. mag inquire din ako sa philhelath. kasi philhealth dto samin hindi na msyado natanggap ng queries. puro online transact na daw. wala ako mapagtanungan.