pagbaba ni baby

Paano po ba ang mabilis na pagbaba ng tiyan? Sabi kase ng ob ko open na ung labas pero ung loob close pa. Malimit naman ako maglakad lakad. Ty

7 Replies

Naglakad lang po ako ng naglakad para bumaba tiyan ko. Hindi ako humihinto sa paglalakad hanggat hindi ako napapagod o kaya hindi sumasakit mga paa ko sa paglalakad o kaya kahit masakit na basta kaya ko pa naglalakad pa rin ako.

5y ago

Ako mababa na tyan ko kaso 1tym nag try ako maglakad pauwi samin galing labasan samin medyo malayo din huhuhuh nangangalay ung mga buto ko nagkatrangkaso ako kinabukasan.

Lakad lang talaga mamsh at squat mas nakakatulong un

sa akin 7months pah tummy ko pero mababa na dec. pag edd ko

5y ago

Ano pong edd nyo?

Akyat., baba ka hagdanan mum kung merun.. Tas squat

5y ago

Thankyou sis

Kain ka pinya mamsh

Walking lang po

5y ago

Thankyou sis 😊

Kain k fresh pinya...unv ndi sa lata...