Mababa hemoglobin

Ano po dahilan ng pagbaba ng hemoglobin? at ano po ung dapat gawin para tumaas ung hemoglobin?

16 Replies

Minsan kulang sa tulog.. inom ka ng ferous sulfate mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Same case tayo sis,pumunta ko kanina sa lying in at nag-take ng lab test mababa daw hemoglobin ko and tinanong ako kung ano tina-take kong vitamins pero wala akong tine-take. Monday pa balik ko para mabigyan ako ng vitamins pampataas ng hemoglobin.

2y ago

buti kpa Yan Ang suggestions sau..skin hnd ..magpasalin raw aq Ng dugo eh September pa nman Ang duedate qu..bkt Wala cla inooffer skin na pampataas

Kasi dalawa kayong nagsshare sa iisang daloy ng blood ni baby kaya mababa.. plus kung pagod lagi at puyat talagang bababa po talaga yan. Lots of green veggies, enough sleep saka ferrous sulfate for supplementation lang mommy para magnormalize.. :)

2y ago

Tama ka tlga ma'am kulang aq sa tulog sa gabi tapos lock of green veggies aq kc feeling qu di aq natutunawan pag kumain aq Ng gnun

Folic acid.. ang saklap lng kasi meron akong alpha thalessemia trait sakit na d normal ang hemoglobin mababa sya since birth kaya yun.. pa laboratory pa ko kung ok ba sa akin ang ferrous sulfate.. pero talbos kain ka mganda yun sa blood

2y ago

hnd pa poh..due date qu by September..pangalawa qu na ho ito..nung nagpalaboratory kc ho aq Ang naging result Ng hemoglobin qu 73 lang poh

oo nga poh kulang lagi tulog qu sa gabi..naiidlip lang aq saglit tapos gcng nanaman diwa qu..may ferrous nman ho akong iniinom everyday ..dko nga poh mawari bat nagkaganito hemoglobin qu

Iberet ang binigay sakin ni OB. Pero ferrous ang tinetake ko. Advice nya din na kumain ng talbos ng kamote, atay ng baboy, ampalaya. Pampataas daw ng dugo.

Same tayo momsh, ferrous and lots of green veggies.. kulang rin ako sa tulog kaya mababa ang hemoglobin ko. Sa maging normalize na yung hemoglobin natin momsh.

Take ka ng ferrous sulfate pag once a day inom mu nun tas mababa parin take mu twice a day ganun advice ng ob ko e hahha

Usual cause iron deficiency anemia kaya nagbibigay ng iron supplements ang OB like ferrous sulfate.

Same po tau anemic dn po ako at hrap mtulog, twice ang take ko ng iron in a day.