1cm padin po UNG tiyan ko kanina,pero sumasakit po UNG puson at balakang ko tuwing nagtitigas Ang tiyan ko. Mga ilang cm po ba Ang kailangan para lumabas na c baby,at ano po Kaya Ang masmagandang inumin para mapabilis Ang pagbaba Ni baby?

5 Replies

10cm po yan yung fully dilated na cervix. Yan din po yung time na pwede kana umire. Pag masyado pong maaga pa tas nag start kana umire di din pwede yun possible mamaga yung cervix mo mahirapan ka ilabas si baby. Pag nasa 1cm kapa lang lakad-lakad kapa po muna di pa yan yung pain na mararamdaman mo. Mag i intense pa yung pain. Just do deep breathing po makakatulong yan.

Evening primrose. 3x a day ang reseta sa akin. Last week firm pa cervix ko. After 3 days of taking it soft na sya ngayon. Hinihintay na lang mag dilate. 37w3d na ako. Sana makaraos na tayo mommy. Hehehe more on lakad daw po para mapush ni baby yung cervix at mag open.

1 cm pde pa po tumagal yan..ag walking ka po... or akyat baba sa hagdan.... pra mabilis!

Lakad lakad k po para bumaba

5cm

5y ago

Lakad lakad k po muna medyo maliit p ang 1cm po