mababa ang tyan.

Pwd po ba ung lumabas agad si BBY pagbaba daw po Ang tyan? 30weeks pregnant. Any suggestion po para tumaas ung tyan ko? Na sakit din kase ung baba ng tyan ko ... Salamat po sa ssagot.

1 Reply

Hello sis, delikado pa lumabas si baby sa 30 weeks, consult ka na sa OB mo para maagapan ganyan din nangyari sakin 32 weeks nung nag prelabor ako kasi ambaba na niya sobra, naadmit ako at nilagyan ng gamot para mapigilan pagbaba ni baby. Ingat sainyo ng baby mo

5y ago

Sa Hospital yun sis e, nilagyan ako ng IV Fluid tapos duon nilagay yung gamot