Pagbaba ng tiyan

Usually ilang months dapat iconsider yung pagbaba ng tiyan? Napansin ko kasi na medyo bumaba yung tiyan ko, im on my 7months of pregnancy right now. Medyo nag worry lang ako if its too early na pagbaba ng tiyan ko. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Don't worry Mommy. Okay lang po yan. Sundin nyo lang din po sasabihin sainyo ng ob nyo po. May ganyan din po 6mos ang baba na ng tyan nya, fortunately nakaraos naman po siya ng maayos and nanormal po.

3y ago

thank you mommy😍