Curious

Paano pag nag open 1cm ang cervix? Tumatagal ba ang pag open ng cervix ng tuloy tuloy ng mga days? Or saglit lang? Ftm here

24 Replies

aq po sa panganay q 1cm aq nung IE nila 6am sbi uwi muna aq kc malau padw pero medyo mlau kc inuupahan nmin ng Mr. q noon sa hospital kya sbi q lakad2 nalng aq sa labas ng hospital sobrang sakit n Kaya inakayt aq ulit ng Mr. q kc dqna Kaya pgka 7:55am nanganak nq kusa lumabas c baby dnq umire pero gusto q sna umire kc ang sakit kso sbi ng dra. wg ndaw kc ttalsik c baby kya ginawa q hinga nalng sa bibig ang ginawa q pra d aq mka ire.. sna ganun din aq ngaun sa pangalawa namin baby boy p namn sbi nila medyo mahirap pg baby boy pero kakayanin q pray Lang aq lagi nxt month n due q