Pag nag open cervix ang 1cm kana pu ba tuloy tuloy na po ba yun ?

3 Replies

Depende mi, pero ako nung nag 1cm derederetso pag taas ng cm kasi may nararamdaman na din ako na pain nun kahit 1cm palang.

matagal minsan depende sa katawan at cervix mo. ako 1 week bago nagproceed to 6cm from 2-3cm ako nun

depende po, kasi ako nun 1cm pero 10days pa bago nanganak.

1y ago

opo, Feb 12 1cm nako walang hilab. Feb 18 3cm wala parin hilab or any signs ng labor. then Feb 23 nag labor ako and don lang nagtuloy tuloy pagbuka ng cervix ko.