Open Cervix

Hi moms. ano bang feeling pag OPEN CERVIX na. kahit 1 or 2 or 3cm. wala pa kasi ako nararamdamang kakaiba. LDR pa kami ni hubby. ndi tuloy maka kembot man lang 😂😂

2 Replies

nung last checkup ko bago ako manganak, na IE ako sabi ni OB 3cm naku.. mabuti daw at nakakaya ko oa maglakad2, magbyahe ng malayo ung iba daw kasi marami ng nararamdamang sakit pag ganon pero wala naman din po ako naramdaman kakaiba nun, normal lang walang masakit

2y ago

akala ko nun 37weeks nako need ko na maging ready. ndi pa pala. lalong pinatagal. laban lang mom. ingatan mo sarili mo. keep praying tayo. ♥ napansin ko andaming buntis na hirap magka CM lalo na pag first baby at baby boy.

I'm currently 39weeks and 2 days stock sa 2cm dami kona natake na evening primrose.,1st babyboy LDR din kami ng Mr ko nasa abroad sya😅 nakakastress mag pa increase ng cm moms.

2y ago

Ang hirap pag wala si hubby sa tabi habang preggy tayo. huhu LABAN lang mom. igiling giling natin to 👶😂