Curious

Paano pag nag open 1cm ang cervix? Tumatagal ba ang pag open ng cervix ng tuloy tuloy ng mga days? Or saglit lang? Ftm here

24 Replies

baby ko nailabas ko 41 weeks and 5 days pero super healthy nya medyo malaki nga lang at mahaba 4 kilos 😊 pero lahat ng klaseng pag induce ginawa ko na primrose, pineapple ,salabat, yoga, exercise ,chorva 🤭 tagtag pa ako sa motor , sobra kasi kapal talaga ng cervix pala tulog pa si baby kaya kinailangan padin ng tulong ng pampahilab at push sa tyan halos nahuvaran ko na yung assistant ni doc pati asawa ko pinapasok ko na sa delivery room taga hawak ng legs ko yun pala sya lang inintay ni baby para lumabas 😅lagi kasi kami magkasama ni hubby pati pala pag iri dapat andun din sya 😊✌️ .sabi din ni doc masumilim ako tingin ko dahil yun sa pagpapahamog ko at hilig sa malalamig ☺️ pray lang mga sis lalabas din yan si baby pag ready na 😉

aq po sa panganay q 1cm aq nung IE nila 6am sbi uwi muna aq kc malau padw pero medyo mlau kc inuupahan nmin ng Mr. q noon sa hospital kya sbi q lakad2 nalng aq sa labas ng hospital sobrang sakit n Kaya inakayt aq ulit ng Mr. q kc dqna Kaya pgka 7:55am nanganak nq kusa lumabas c baby dnq umire pero gusto q sna umire kc ang sakit kso sbi ng dra. wg ndaw kc ttalsik c baby kya ginawa q hinga nalng sa bibig ang ginawa q pra d aq mka ire.. sna ganun din aq ngaun sa pangalawa namin baby boy p namn sbi nila medyo mahirap pg baby boy pero kakayanin q pray Lang aq lagi nxt month n due q

sa experience ko (September 30, 1cm) ako then (October 15 , 2 cm). (October 18 , 4cm) tapos (October 20 , 5-6 ) cm 4 am then nailabas ko si baby that day 6:51 am oct.20,2020

3y ago

sa lying in ako nanganak

Nung nov 4 pa ako 1cm pero hanggang ngayon di pa humihilab tyan ko kaya kahit check up ko di ako ina-ie ulit. Nov 21 duedate ko wait ko na lang humilab ng husto.

3y ago

balita sa inyo mga mamsh kumusta napo? nakaraos na po ba ng normal? hehe

Depende po, may pasyente ako kasabay last time 1cm pinauwi muna kasi karamihan matagal pa yung 1cm tlga pero kinagabihan nag 9cm agad..

2y ago

ano po ung ginwa nya pra mg 9cm agad

Ako po 2 weeks nang 1cm. 38weeks &5days na ako. Naglalakad lakad ako at kumikilos sa bahay and take ng primrose oil para matagtag.

3y ago

ako kc di pa nareresethan

try mo uminom ng pine apple juice lagay mu sa bottle tpus sbyan ng paglalakad. kc labor na ang tawag jn khit 1cm plng.

Iba iba ehh kasi ung sakin 1-2cm ako ng 1 week ung iba naman pagka 1cm ng morning sa hapon lumabas na ung baby

pag po ba 3cm na nka open cervix diretcho na po ba to? nkrmdam nko ngaun NG konting hilab sa puson eh pro andun nwwla

3y ago

tlgang gnun kpag naglalabor na kpag sasakit tpus titigil din. gnyan din ako nung naglalabor inabot pa ako ng kinbuksan bgo nanganak.

Inabot ako ng 2wks na 1cm. 37th wk 1cm na ako. Depende pa rin kay baby kung ready na siya lumabas..

5y ago

May kasamang hilab po ba tyan nyo??