1cm dilated

Gud Eve mga mommy's tanung kolang po effective po ba ang evening primrose?,.. 1cm kc ako,tapos parang Hindi tuloy tuloy pag open cervix ko,.. Pa sagot man po plz.... Thanks,

2 Replies

Siguro sa iba po. Personally kasi hindi na gumana sa akin. Or maybe medyo late lang siguro pero hindi ko nga inubos reseta ko nun 😥

Thanks po,.. Nag 1cm po kc ako ng Nov,23 tapos hanggang ngaun Wala parin,.. Ka experience po b kau ng ganito?..