Meeting the parents!

Paano nyo pinakilala ang boyfriend/asawa sa parents nyo? Gaano katagal kayo bf/gf. Share your experience momshies 🤗

Meeting the parents!
16 Replies

18 years old ako nun, 3rd year college at classmate ko sya. 6 months na kami bf/gf pero ang pakilala ko sa dad ko manliligaw ko sya. 😂 Day before sya papuntahin sinabi ko na may bibisita sakin takot na takot pa ko that time. hahaha. I came from a conservative/strict family both mom at dad ko. Sya ang una kong pinakilala sa amin at kasama mga iba namin classmate dahil mahiyain pa nun asawa ko at takot sya sa dad ko. 😂😂