Relationship Survey. ♥️

Gaano kayo katagal mag bf/gf bago kayo nagpakasal? Share your picture with your partners ♥️

Relationship Survey. ♥️
200 Replies

8 years 🥰 Never naming naramdaman ang pressure . Sguro dahil lagi kaming share sa ideas and laging may back up plans . Di din kmi masydong nag eexpect sa partners namin ng kung anu anong bagay kaya mas full of surprises . May times na mahirap i keep ung relationship pero dahil open kmi pareho , napag uusapan namin . Nagta try kmi ng mga bagong bagay kaya mas minamahal namin ung isa't isa . Never naging toxic ung relasyon .

Bago kami mag 2 years in a relationship as mag jowa nag decide na kami magpakasal muna kasi gusto ko tlaga makasal muna bago mabuntis.. Kaya pala mag 2 yrs kami nag try conceive d kami makabuo after 5months namin ikasal nakabuo dn sa wakas in God's perfect timing tlaga

1yr and 1month. Dapat sa second anniv namin kami ikakasal kaso nauna si baby. May baby man or wala feeling ko kami parin, past relationship namin 5yrs ang tinagal pero never napag usapan yung wedding.

1yr and a half na mag bf gf/mgkalive in bago nagpakasal. me mga anak na kame sa una and ngayon mag6mos na ang aming baby sa tiyan. 🥰 Siya nagbigay ng baby boy saken..

8 years since Feb 29,2012.. pero I know him since 2005 classmate kami nung highschool. Last Feb 29,2020 8 years anniversary namin nung nagpakasal kami.. nakahabol bago mag lockdown hehe

we never been a bf/gf😂 nbuntis lng nya ako at 5yrs old na baby namin bago ko sya pinakasalan pra sana makilala muna xa but still i felt like i made a wrong decision😂

11 yrs mag kababata at nililigawan sinagot ko sya pandemic na hahah 3months naging kami tas nag Yaya na sya mag pakasal .. mag 1yr kami mag Asawa sa oct 24 ❤️

1 month😅 then sa 3rd month nag decide syang umuwi ng province para kunin na ko😅😊 nag yaya na sya magpakasal pero di matuloy tuloy dahil sa pandemic😅

2 years and 10 months nung nag propose si hubby then 4 years kami mag jowa nung kinasal kami, I am now currently 28 weeks preggers with our 1st child.