random talk

Paano nyo nireresulba ang problema nyong mag asawa kung kayo ay nag aaway???

24 Replies

Kung walang magpapakumbaba sa inyo hindi nyo maayos problema nyo.. in my case, husband ko unang nagaaproach sa akin kapag mag kaaway kame.. Kapag naman sinuyo nya na ako, magssory na din ako s knya.. Tapos okay na kame.. siguro depende kasi sa inyo kung sino unang humuhupa ang galit. Sa amin kasi, husband ko tlga sumusuyo sa akin kahit tampuhan or matinding away pa..