Problema ng mag asawa

Anong mga problema nyo mag asawa and paano niyo pinagdaanan ito.

3 Replies

Sa ngayon hiwalay kmi ng haws..Nung nag-away kase kmi ng hubby ko umalis sya at nagstay dun sa mader nya kung saan my room kmi dati dun.kaya lng decide kmi magsarili.So may nkuha aq room dito sa side ko..3 wks hnd x umuwi so hinayaan ko lng hanggat umuwi x.kaso ang nging style n minsan lng x mtutulog d2 sa room nmin tas uwi nasa sa mader haws nya.So ganun n ang arrangement.Hnd x ngttx at ngkokol so hnd din aq tx at kol.hinahayaan ko nlng x kung klan nya aq uwian.Minsan plging ngmmdali uwi nraw at bka my msabi mader nya..Hnd nlng aq umiimik pero nlulungkot aq kase hnd aq sanay n hnd sya ksama.pero hnd q sinasabibs knya.Ako plagi ngstart ng love making nmin..minsan mtgal wla pa..So ako plgi nagaaya sa knya.hnd nmn x tumatanggi.Ngulat aq nilagay nya pic nmin sa wall paper ng phone nya..Hnd showy hubby ko..Sabi ko basta bgyn nya aq ng 500 aday bdhet ko kung hnd x uuwi akin..So gnun nlng kmi..Plagi x mdali umuwi sa mader nya.Pg nandito skin plgi gusto ng umuwi..Sa plgy nyo mhal pa p kaya aq ng asawa ko.?Sinabi ko sa knya ayaw qn balik pa dun sa haws mader nya.Kuha q nlng mga gamit ko kaso.parang ayaw nya..hbd nx nguupdate skin.tas prang hnd nrin x concern..Ayaw n kase aq ng mader nya dun mula ng umalis kmi.Pero yung hubby ko pg umuwi dun ok lng sa knya..kunsintidor n byenan hnd mn lng nya sabihan hubby ko na dalhin aq dun or bumalik x d2 skin..hayst hirap..Alobe lng aq d2 room..mdalas sad at umiiyak..

Di kme nag aaway financial kung maaari ayaw namen ng sigawan kaya pinag uusapan namen sa mahinahom pag galit ung isa dumidistansya muna ang isa bago mag usap at malapag usap din ng maayos. Kme mommy mga pinag aawayan diko din alam e. Mimsan ml. Minsan mas nauuna pa ibang bagay, minsan sa pagod ko na din pag aalaga, pimaka mahirap is ung pera kung pano nya binudget ung 30k sa 2 linggo lang e di naman kme nangungupahan. Un lang pero di kme nagtalo kahit bwisit na bwisit ako usap lang ng matino nagtanong ako pinaka kwenta ko ung pera in a nice way may mga resibo naman all in sa pagkain. Kain order di na naluluto nay buhay millionaire si mayor

Financial problem