Ginagamit mo ba ang BABY TRACKER sa tAp app?

Paano mo siya ginagamit? Nakakatulong ba ito sa'yo? Ano pa ang gusto mong makita sa paglaki ni baby?

Ginagamit mo ba ang BABY TRACKER sa tAp app?
592 Replies

nakakatulong po sya.. kahit di ko alam exact Due date ko po pero binibilang ko weeks kung ilanh weeks na ako buntis. ☺️

Everytime po nagpapacheckup ako kinocompare ko ang laki ni baby ang development nia base sa check up niya at dito sa app.

yes for me it helps a lot .. nasusubaybayan ko ang changes ni baby and at the same time i know what i have to be expect .

Yes and nakakatuwa kasi kung ano talaga ung development na nakikita ko kay baby yun talaga ung lumalabas sa tracker hehe

I'm always using this app.. To check everything about my baby.. Ang laking tulong nang app na ito.. 😍😍❤️❤️

Yes po malaki po ang tulong nya nalalaman kpo kung Gano na sya kalaki at ano na ung mga na dedevelop sa kanya.. 💖😇

yes po, sobrang laking tulog ng tracker pra na din mapatanatag ang mga nanay sa kung ano ung mga dapat at sapat ky baby

off topic po, bat di ako maka pag post dito sa AsianParebt App? nafu frustate na po ko kasi I have so many queations.

Yes po. Monitoring ng pag laki nya po. Sana merong recommendation ng mga activities na pede nya gawin every milestone

yes laking tulong sa everyday na pag track kay baby sa loob ng tummy until now gamit ko pa sya sa development ni baby