What's the best baby soap?

Ano'ng brand ng sabon ang ginagamit mo para sa baby mo?

What's the best baby soap?
258 Replies

una namin gamit po ay Cetaphil, then nakita ko nag sale si Baby Dove. kaya nag switch kami. napansin ko rin mas hiyang skin ni baby sa Dove. share lang hehe

Cetaphil baby sa body, Lactacyd sa hair. Dun kasi tumutubo hair niya. Johnsons milk bath pag pinupunasan ko siya sa gabi before matulog😊

dati I'm using dive for my baby but now I'm using Johnson's rice and milk bath swak sa budge moisturized na baby ko mabango din☺️🤗

cetaphil shampoo, cetaphil baby wash soap, cetaphil lotion and moisturizer kasi super selan ng balat nya, may skin asthma sya.

baby johnsohns.. to my baby soon.. yan kasi ginamit ni mama nung baby pa ako.. kaya malambot yung balat ko

tiny buds rice baby bath maganda safe sa sensitive skin mabango pa at all naturals #loveone

bat walang johnson cotton touch🥲 un pa naman pinakamura nakita ko na quality pa rin dahil sa brand

Cetaphil Gentle Wash & Shampoo for his morning bath. Johnson’s Bedtime Bath for night naman.

when they were a baby I use Lactacyd, tapos nivea head to toe baby wash.

White dove ng pc kame ngayon. So far hiyang at maganda naman kay baby.