pregnancy

Paano malalaman kung pumutok na ang panubigan? I'm turning 38 weeks pregnant. First baby ko kaya wala ako idea about water breaks. Naranasan ko kase ngayong gabi lang na halos lagi ako pumupunta ng cr para umihi then paglabas ko ng cr iinom naman ako ng tubig para mapalitan yung tubig ko. After 5 minutes siguro yon nagpasya ako mahiga sa kama nung pagtihaya ko ng higa di ko na makontrol yung ihiin ko. Medyo masakit lang puson ko pero di naman sumasakit tyan ko.Pumutok naba ang panubigan ko kapag ganon ? Salamat po sa sagot nyo.

1 Reply

Kapag po pumutok ang panubigan mo, lalabas po yan sa private part mo po ng deretso na di mo po macontrol tas marami po. 🙏

5y ago

Ano pong color ng ihi mo?