Water breaks

Mga momsh panu po malalaman kung pumutok na ba yung panubigan nyo? Palage kase kong nilalabasan ng tubig na malapot at nababasa panty ko ibigsabihin ba nun pumutok na panubigan ko ??? #33weekspregnant#1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

Punta po agad sa OB Okey Sana Kong spotting Lang maagapan pa Kasi reresitahan Ka ng pampakapit at bed rest . Pero Kung panubigan na no choice na Lalabas na si baby kailangan maagapan Kasi mawawala si baby pagnaubusan ng water... emergency CS agad minsan Pag ganyan .need macheck Ka ni OB mo..mommy keep safe .dasal Lang po mommy ..33 weeks Kasi is too early pa.pero Kaya po Yan incubator po si baby ..

2y ago

Sabe nmn ng ob ko ni normal lang daw po yun hindi daw po sya panubigan kase di daw malapot yung panubigan as in parang tubig lang daw yun.

Inform niyo po OB niyo mommy. If mucus like po yung discharge as per my OB normal lang naman po yan especially if malapit na yung EDD mo. Kulay buko po as far as I know yung panubigan natin. May ibang cases naman po na nababawasan po yung amniotic fluid sa tyan which is delikado po so much better po na sabihan po natin si OB.

2y ago

ok mii. thankyou

Gnyan din po nangyari sakin last week. Pinagbed rest ako. Then pinag water ng madami.

2y ago

ok momsh thankyou