PANUBIGAN

Pag poba pumutok yung panubigan anong mararadaman after nun? Kasi paggising ko basa panty ko tas nagpunta ko sa cr medyo napipigilan ko at ramdam kong ihi lang. Tapos dinaman sumasakit tiyan ko then gumagalaw pa si baby sa tiyan. Paranoid lang ako kung ihi ba talaga yun or panubigan. Salamat.

2 Replies

Pag panubigan hindi mo mapipigil yun lalabas at lalabas yun hindi kagaya ng ihi.at normal na magalaw si baby hanggang manganak ka dpat talaga ganun

pa-check ka na mommy sa ospital para sure. kasi if pumutok yan, delikado na mawalan ng tubig si baby sa loob.

3y ago

pag mawalan ba ng tubig si bb sa Loob mahihirapan po bang ilabas ?