may tubig

Possible po ba na pumutok yung panubigan ko habang nakikipag talik? Kase po may naramdaman po akong parang tubig na labas di naman po marami pero nabasa po yung higaan namin, bali 33 weeks and 3 days palang po ako, wala rin po akong sakit na nararamdaman.. Please paki sagot po first time mom here

5 Replies

Pag pumutok po panubigan niyo mararamdaman niyo naman.. para po may magpa “pop”, parang may napigtas sa loob, 2x magkasunod tapos bigla na lang lalabas ung madami tubig, nung sakin tatlong beses na may lumabas na madaming tubig

5y ago

Sakin din may nag pop muna sa loob 30sec after tyaka lumabas tuloy tuloy na.

Nung pumutok panubigan ko nun wala dn akong naramdaman na sakit.. saka ung agos ng tubig d mo mapipigilan tlg sis.

Possible po. Pacheck up ka sis just to make sure. Delikado kasi yan kung nag rapture na talaga yung water bag mo.

Yes possible. Go to ur ob asap.

It could be. Pa check ka sis.