pumutok na ba ung panubigan

mga momshie.. may lumabas na tubig sa akin medyo marami sya.. hindi naman ako naiihi.. tapos walang amoy ung tubig.. pumutok na na yung panubigan ko?

3 Replies

thank you mga momshie,, update lang dito na ako ospital, 31weeks palang ako, pinipigilan ni ob na manganak ako, and hindi naman ako naglilabor, ang medication ko ngayon maibalik yung nawalang tubig and puro mga pampakapit.. thank you mga momshie

Contact your ob and go to e.r momshie, mahirap pag nawala ka ng tubig, my tendency my mangyari Di maganda kay baby

Yes mamsh. Contact mo na ob mo.