Pampagana kumain.

Paano ko po mapapagana kumain c little girl? She is already 3 turning 4 this july. Sobrang bagal nya kumain, umaabot ng 1hr. Pero malakas naman siya mag milk. Kaya okay din ang weight nya.. gusto ko talaga ganahan sya sa pagkain.

Pampagana kumain.
2 Replies

Propan ( Appetite Stimulant ) reseta ng pedia niya. pag gumana na siya kumain stop na. Yung regular na vitamins na ulit.. Sa anak ko kase 2 mos. lng. Ini-stop ko kase tumaba na siya at magugutumin..baka kase maging obese kaya control lang din sa pag vvitamins.

Try mo po Propan, ma.