Feeding time

My LO is turning 2 months this 27 and na notice ko she sleeps more than 4 hours, like umaabot ng 6 hours bago kumain, okay lang kaya yan mga mi?

2 Replies

mapalad ka mie, may nbsa aq here, atleast 4 hours sleep na kpg turning 2 months. ganyan din aq nung Isang Araw, 4 hours na syang tulog kya ginising ko pero nagsisi aq dpt di ko ginawa hahahhaa kse nagising ng bongga so Hindi Nanaman aq nakatulog 🤣. nag aadjust na Po baby nyo and possibly nagkakaron na ng routine sa pagtulog.

1y ago

Mi ginising ko din! So okay lang pala. Thanks mi.

okay lang naman po na continues yung sleep ni baby pero if kaya niyo po, try po feed train po si baby and try pilitin maglatch kahit tulog po

1y ago

Hi mi, naka bottle fed si baby.