Balik alindog

Paano bumalik sa dating katawan? I-share ang tips mo para sa mga ibang moms!

Balik alindog
27 Replies

Bumalik ung dati kong katawan after 2years ko manganak, ang tagal. Nung una di tlaga ako bothered, but I realized n kelangan ko alagaan sarili ko para sa family ko. Kaya I started na magdiet at exercises after 2months from 60kls to 55kls, then after ilan pang months na-achieve ko ung 48kls. Hindi na ko hingalin, mas nakakagalaw ako ng ayos pag inaasikaso ko anak ko, wala n ung feeling tamad ko before nung mabigat ako. Discipline is the key tlga.. Nagtry p ko before ng mga pangpapayat e, di tumalab. 😂

3y ago

Hi mommy ganyan din ginagawa ko ngayon kaso natatakot ako baka mabuntis ako ganon kasi mga nababasa ko eh pag dw nag diet and exercise mabilis dw mabuntis? Pero im taking my pills naman everyday?