Balik alindog

Paano bumalik sa dating katawan? I-share ang tips mo para sa mga ibang moms!

Balik alindog
27 Replies

ako pagkapanganak nun sa panganay ko parang wala rin nangyari.hehe.same parin sa dati kung anu ktwan ko at d nmn mlki tummy ko(bilbil) ..kase sanay ako mglkad lalo kpg ngpupunta na sa duty.nilalakad ko lg pauwi kht mdyu kalayuan cguro dun nbwas ang mga taba2:)at kht damihan ko kain hnd prin ako tumataba ngaun preggy ulit(2nd bby)d ako tumataba pra pa dw ako lumiliit.tyan lg dw lumalaki.haha..hope maging normal prin ang pgsilang ko sa bby kpg kabuwanan ko na