Balik alindog

Paano bumalik sa dating katawan? I-share ang tips mo para sa mga ibang moms!

Balik alindog
27 Replies

Lumapad daw ako nung nagbuntis at pagka panganak. Okay so what? 😂 Ako lang ba ung hindi bothered na after pregnancy and giving birth andaming nagbago sa katawan? Ewan ko sa totoo lang hindi ako naka experience ng depression o kahit konting lungkot na kasi nagka stretch marks, lumapad nang konti, nagkabilbil. Ewan hindi talaga ako bothered. Pero I take care of myself. Skincare, overall health. I make sure na hindi ako mukhang losyang.