...

paano ba sasabihin sa parents na buntis ka? like one and only daughter ka. paano sisimulan? im afraid kasi.

2 Replies

Ako ate bunso kakagraduate lang ng senior high, tas nadali bago mag 2nd sem. Ang ginawa naman namin ng boyfriend ko siya yung humarao sa family ko then yon nung una nagalit yung mama ko knowing na nasa ibang bansa siya nagttrabaho para sa pag aaral ko tas ganon isusukli ko, tas yung sa papa ko okay na sa kanya nagulat lang siya kasi nga sinabihan niya na kaming wag mag madali pero matigas ulo. Btw kasama mo ba yung father niyan? kung oo try niyong dalawa kayo mag sabi, pero kung hindi naman siguro sa una magagalit parents mo sayo knowing na only daughter ka pa, pero soon matatanggap nila yan family mo sila. Nung una kinakabahan din kami bago namin sabihin pero nung nag 3months nakong buntis kinakausap nako ng mama ko and nag aadvice na rin siya. Okay lang yan sis apo nila yan kaya dont worry :> sa una lang sila magagalit.

much better kung sbhn nyo agad. same tayo ng case. natakot dn ako magsbe pero nagtulong nlang kme ng bf ko pra masabi. d naman sila nagalit totally. mas nagalit sila kse umabot pa ko 3mos bago kme nakapagsabi which is dapat daw una plang daw na nalaman nmen kse baka daw kung anong mangyare sken and pra raw sana dna ako naistress ng husto kse bad daw un sa baby.