paano po sasabihin sa parents buntis kapo ?any tips po

I'm 15 years old I got pregnant paano po sasabihin sa parents ko?

1 Reply

Tell them right away, Iha. Pero iprepare mo self mo sa kung ano maging reaction nila kasi hindi naman tama yung ginawa mo or nyo ng partner mo. Tiisin mo consequences. For now syempre magagalit sila or sasama ang loob, ganun talaga e. Minor ka pa. Sabihin mo na agad ganun din naman malalaman at malalaman nila yan dahil lalaki ang tiyan mo. Saka kailangan mo ng guidance nila lalo ngayon buntis ka. Pregnancy is not easy. Go tell them na. Kaya mo yan. Lakasan mo loob mo.