Questions ng mga first time parents

Ano ano po ang mga questions or plans na pinag uusapan niyong mag asawa/partner during pregnancy? Like baby names, future plans, or anything under the sun.. im a first time mom and only 22 yrs old and im afraid baka wala akong kaalam alam pag lumabas na si baby. Share niyo naman mga mommies/daddies #advicepls

1 Reply

since dalawa lang kami ni hubby sa bahay pnaplano na namin kung paano ang ggawin namin halimbawa na manganganak nko at wala sya. then kung ano yung magging routine namin pag lumabas na si baby syempre di ako agad makakakilos nun kasi wala ngang kasama. wala kasi ung parents namin non at malayo sa amin. tpos ang di namin napaghandaan yung pagpapadede 😆 sa lying in kasi ako nanganak and di ako aware na pagkapanganak dapat tlaga breastfeed. pnag formula namin si baby kaya laking pagsisisi ko . . sana ikaw mommy magpa breastfeed ka ha.