How?

Paano ba mag move on? I lost my baby. Its his/her 7th week sana today sa tummy ko. Call me OA pero for the very short time na nakasama ko sya, it hurts so much to realize na wala na sya. For that very short moment that we had, he/she had been my world. My husband and I were very excited na. And now, our world just fell apart. Ano ba ang gagawin after miscarriage? Where I do I start? I am going to visit my OB on Monday. But right now, ang gulo ng isip ko. Andito naman ang mama ko. My husband is also very supportive and understanding. Still, I just wanna hear some thoughts from other mommies. Thankyou po. ?

1 Reply

I know u feel sad/depressed right now. Hindi madali ang pinagdadaanan mo. Let me just remind walang nanay ang may gustong mawalan ng anak.. Sa ngaun, pray mo muna si baby.. at bigyan kayo ni lord ng lakas para sa prob na kinakaharap niyo ngaun. Kung nay check up ka sa monday, go for it. Kung ano man isuggest ni OB. Go na para un sa ikakabuti mo sis. Hindi ka OA. Always remember that. Virtual hugs for u momsh

4y ago

Thank you so much po.