Pa-vent out lang.

Pa-vent out lang mga ka-TAP. Recently nag- away kami ng asawa ko dahil naalala ko na sa June 20 na ang Father's Day. Sabi niya "sana pwede ring mag-exempt sa trabaho" kesyo exempted daw ako noong Mother's Day. Sana all ko "sana all exempted." "Bakit exempted ka naman talaga nung mother's day eh?" Sabi ko naman "exempted pala na magbabantay pa rin ng bata?" Hanggang sa umabot na kami sabihin niyang hindi naman daw trabaho ang nagbabantay ng bata. Banat ko naman "parenting is a 24/7 job." Para sa kanya hindi naman daw yun trabaho. Hanggang sa nabadtrip na siya. Kesyo lagi na lang daw issue. Until di kami nag uusap ng 1 ½ days. Sa kanya kailangan lahat ng sasabihin mo pabor sa kanya. Lahat ng gagawin mo pabor sa kanya. Kaya ngayon ang gagawin ko di na lang talaga mag sasalita. Di na rin magbabasa o manonood ng about relationships o parenting kesyo para sa kanya di ko rin naman daw ina-apply. Eh siya naman din ganun din naman. He's trying to reach out daw. Tamang reach out ba yung "Hoy Irish! Lapit ka nga dito?" @(

-#! Tapos kunwari hawak hawakan ka sa tagiliran. Tse!

1 Reply

Masyadong mataas yung emotions mo mommy. Palamig ka po muna. In my opinion.. tama naman kayo both. Tama ka na ang parenting 24/7 job un and tama sya na di trabaho ang pagbabantay ng bata. For me if happy ka naman sa ginagawa mo.. di mo na maiisip na trabaho yun. Baka kaya ganun ung thinking ni hubby mo sa pag aalaga ng bata kase para sa kanya.. obligation nyo un at happy sya dun.. so di sya job para sa kanya. While sayo naman.. since siguro gaya ko wala ka ng break at lagi ka din sa bata kaya gusto mo naman na makapagpahinga at sarili mo naman iisipin mo… both kayong may point.. di nyo lang maiparating ng maayos kaya nagkakasamaan ng loob. Sana po mapag usapan nyo ng maayos at maging okay kayo bago mag father’s day. Kala ko june 13 ang father’s day.. 20 pala. Excited pa naman kame umuwi para kay hubby.

3y ago

Minsan talaga nakakapagod din kahit mahal naman naten ang anak naten mommy. Di din naman masama minsan na unahin naten yung sarili naten para mas maging effective tayong mommy. Kaso madalas talaga isisingit na lang naten pagtulog ang bata. Hanggang ngayon ganyan pa din ako kaya ramdam kita. Plus dagdag pa si pandemic na di man lang makalabas at maiba ang environment. Pero kapit lang mommy! Kaya naten to