Required ba na gastosan ang Mother's Day ng exGf ng asawa ko?

Ako na asawa eh never pa nabgyan ng gift or nadate during mother's day. Kainis naman need pa ba bigyan ng pa mother's day ung ex ng asawa ko. Di sila kasal. Nagkaanak lang. Kainis naman, kailangan pa ba itanong yon ng nanay ng asawa ko. Jusko. Nanghihingi ng pera pang mother's day daw ng ex! Kausapin ko ba nanay ng asawa ko kakabwiset eh parang di nag iisip at itatanong pa talaga yon sa asawa ko! Valid ba napifeel ko. Hays. Malas. PS. Konting background, hiwalay sa asawa mil ko, ung nanay ng mil ko di dn pinakasalan nabuntis lang. Inshort, same sila ng sitwasyon ng exgf ng asawa ko.

3 Replies

Required? NO. Pero pwede naman din, basta meron ka din. At mas bongga, diba. Mainam na kausapin mo ang asawa mo tungkol diyan, wag na ang MIL mo at baka magkaroon lang kayo ng di pagkakaintindihan. Para sa akin, FOUL yun na manghingi si MIL para sa ex ng asawa mo. Kumusta ang relasyon niyo ng MIL mo? Yung anak ni ex mo ang mainam na makausap sa pagbigay ng something para sa mom niya, bilang pagpapahalaga na lang din ng asawa mo bilang ina ng naging anak niya. Pero dapat kung bibigyan niya yung ex niya, meron ka din. Mali yung banat ng MIL mo, talagang para dun sa ex yung hinihingi niya, di man lang para sa kanya? o di ka man lang din inihingi? 😅 Baka naman nagkausap si ex at mil mo... Anyway, yes valid yang nararamdaman mo.

bakit nakikipagpaligsahan ka ? nanay un. nanganak at nagbigay ng anak sa jowa mo. bakit nagagalit ka. wala ka ba? kung wala, ung jowa mo awayin mo bakit yng ex dahil lang pinanghihingi sya ? baka nga d pa nya alam naganun nga.

Luh para saan?😂 Bat reregalohan,ano yan nagpapabango sa nanay ng ex? Kaloka hahaha kung meron man dapat niya regalohan ikaw yun tsaka yung anak,di kasama dun yung Nanay ng ex.

1y ago

true mi sa bata lang dapat pero kasama nanay magi na hahahhaha overthink ka malala