Pakialamerang Byenan

pa vent lng mga sis. nangingielam din b sa toddler nyo mga byenan nyo? gusto ko sana pahabain buhok ng anak ko pero lagi nya ginugupitan. walang pasabi manlang. di naman maganda ang pagkagupit nya. nakakainis talaga.. buntis p naman ako sa 2nd baby ko. grrrr kakagigil

10 Replies

ganyan din sa akin, recently lang ginupitan anak ko wala pang 1 year old kht alam nya na gusto ko pagka 1 yr old dapat gupitan at kami dapat ng asawa ko mauna. kung d pa napansin ng asawa ko d nya pa sasabihin. may mga biyenan tlga na pala desisyon at d man lang irespeto yung gusto ng magulang ng bata. tinapon pa yung ginupit kya pina halungkat ko sa yaya sa basurahan para hugasan kasi iiipit ko sa libro