Cs mom penge advice

Pa share naman po experience niyo sa cs ma ccs po kase ako next next week

2 Replies

Experience sa 1st baby ko na CS. Mas mabilis maka recover kapag may katuwang. Parang dalwa kaming alagain ng baby ko nuong 1-2weeks ng Mama ko at Mister ko. Maingat ako sa tahi lalo na pagmaliligo hindi ko tlga sya binabasa pero everyday linis sya ni Mister. Hirap na hirap ako non pag bigla kang matatawa hahaha kase parang feeling ko bubuka yung tahi 🤣 iniiwasan kodin wag mabahing ubuhin etc. Ngayon Dec. 14, sched ko ng CS ulit sa pangalawa kong baby at kasabay na non ang ligate. Medyo kinakabahan kase masakit daw yun hihi. Kaya natin to mamsh. fighting ang Godbless sa operation natin ♥️

1y ago

kaya natin yan momsh para kay baby ako next week sched nko cs kase breech position si baby 35weeks nko

Hi momsh, after mo po manganak, rest and recover well. Bawal muna magbuhat ng mabigat, maglakad ng mabilis at kung kakargahin si baby, nakaupo lang. drink lots of water rin po para mabilis magheal ang sugat and wear a binder para may support sa tahi.

1y ago

sobrang sakit pu ba non? yun kasi kinakatakutan ko eh