Help me

Mga mamsh , sis need help po pagpray niyo naman po ako , baby ko na pumosisyon na siya ayoko pong ma-cs huhu kinakausap ko naman po lagi si baby eh next next week na po ksi follow up check up ko tas magpapaultrasound na ako next week friday or saturday para makita kung posisyon naba si baby ☹?. Thank youuu po

1 Reply

Natry mo na po yung magpapatugtog or magpapailaw malapit sa puson? Sinusundan daw po yun ng baby e.

5y ago

Hindi pa nga po e tatry palang po