Sino po dito mga CS moms Any advice or Tips po schedule ko na kase next week kabado malala e 😅

2 Replies

hanap ka agad ng magandang binder mi..and dapat ready din isip mi hindi lng katawan..kailangan my kasama ka po lalo sa first night at qng tanggalin na catheter nyo po..wag bibiglain ang sarili lalo na sa unang lakad papuntang banyo..Good luck mi and Godbless po..

2y ago

+1 sa magandang binder mi. Try niyo po Wink or yung alternative niya na Shapewear Solutions. Maganda rin daw yung Mamaway base sa mga reviews na nabasa ko. ☺️

wag daw kabahan mie para di tumaas BP..same here sched na this week. ☺️ and the best mie to Pray. Good luck satin mie and God Bless.