Scheduled CS (Suhi 35 weeks)

Suhi daw po ako at most likely ma scheduled CS pag hindi pa umikot next week, pero takot po ako ma CS. Ano po ba experience nyo nung na CS po kayo mga mami? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

try mo play ng music tapos lagay mo sa bandang puson mo mommy may chance pa na umikot sa CS naman wala ka namang mararamdaman sakit during operation kasi may anesthesia naman. medyo uncomfortable lang ung procedure ng pagturok ng anesthesia.